Giới thiệu Nhà Đẹp Miền Trung

Đôi nét về Nhà Đẹp Miền Trung – Nội Thất Đà Nẵng.

Sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiều kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp, Nhà Đẹp Miền Trung với sự kết hợp chuyên nghiệp đang là 1 trong những doanh nghiệp đạt được những thành công lớn trong việc tạo niềm tin cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.

Mục tiêu và sứ mệnh:

Trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, sản xuất và thi công nội ngoại thất tại Đà Nẵng và Miền Trung.

Phương châm hoạt đông:

 • Trung thực với đối tác
 • Tận tâm với khách hàng
 • Trách nhiệm với cộng đồng

Lý do lựa chọn Nhà Đẹp Miền Trung

 • Quý khách không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian (chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện).
 • Uy tín về chất lượng, tiến độ, bảo hành.

Kim chỉ nam hoạt động:

Xây dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng, giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, phát huy được giá trị cốt lõi dựa vào mô hình kinh doanh đồng nhất.

Giá trị cốt lõi:

Phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín và tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác. Ngoài ra, Nhà Đẹp Miền Trung luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, kỹ sư giỏi, nhà quản lý có thực lực nhằm đáp ứng được các nhu cầu của đối tác và khách hàng.

Kể từ khi hình thành năm 2011, qua gần 10 năm phát triển Nhà Đẹp Miền Trung đã xây dựng phương hướng phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, khác với những đơn vị đảm trách một lĩnh vực chuyên biệt, Nhà Đẹp Miền Trung tự hào trong 10 năm qua như: TƯ VẤN –  THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – SẢN XUẤT đều có sự phát triển mạnh mẽ và có vị thế nhất định trong thị trường. Minh chứng cho điều đó Nhà Đẹp Miền Trungđã và đang trở thành đối tác chiến lược được chọn lựa đầu tư của các thương hiệu có tên tuổi cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.

Với nhu cầu tăng cao của thị trường, yêu cầu đòi hỏi của khách hàng về chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai và sự ra đời của các công ty cạnh tranh ở trên thị trường đã tạo nên thách thức đối với Nhà Đẹp Miền Trung. Nhưng đó cũng là yếu tố giúp cho Nhà Đẹp Miền Trung không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hơn để khẳng định được vị thế của mình.

Công ty chúng tôi chuyên các hạng mục:

 1. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất Văn Phòng, Nhà hàng, Bar-Cafe, Karaoke, Khách sạn, Shop, Salon Hair, Salon Massenger, Nhà phố, Homstay theo yêu cầu.
 2. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, quầy bán hàng lưu động…
 3. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp ( Ván MDF chống ẩm phủ Melamine,  Acrylic, Nhựa …).
 4. Tư vấn thiết kế xây dựng, cải tạo và thi công trọn gói Showroom, Cửa hàng, Nhà ở dân dụng.

Sản phẩm của Nhà Đẹp Miền Trung đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng cùng thời gian bảo hành kỹ thuật đến 36 tháng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, đóng góp của khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 “Nhà Đẹp Miền Trung tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH.”

LIÊN HỆ

 • Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
 • Xưởng Cắt CNC – Laser: 36 Lý Chính Thắng – Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng.
 • Xưởng Nội Thất: Lô 20-23 B40, Lê Hiến Mai, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Email: kinhdoanh@noithatdepdanang.vn
 • Hotline Hỗ trợ & CSKH: 0769.60.80.68 (Call/Zalo)
 • Phòng kinh doanh: 0905.989.441 (Call/Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.